Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

Giảng viên

Đinh Tiến Nguyện

Giáo viên môn Toán.

GV Toán ĐH Sư Phạm Hà Nội

Giới thiệu

-  Tốt nghiệp ngành toán ứng dụng ĐHBKHN, không phải dân sư phạm “xịn”, nhưng lại gây sốt trên cộng đồng mạng bằng những clip bài giảng tự quay. Thầy giáo online là biệt danh mà học trò khắp cả nước gọi thầy Đinh Tiến Nguyện (tức Mãn Nguyện).

- Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng với kiến thức chuyên môn vững chắc, sự tự tin, lối giảng bài cuốn hút, có hồn xen lẫn sự hài hước dí dỏmđã được các trung tâm luyện thi lớn nhất Hà Nội như TT. Đa Minh (ĐHBKHN), Trung tâm Xuân Thủy (ĐH Dược), TT Học Mãi Đống Đa… mời về làm giáo viên luyện thi chính.

- Dù đang là thầy giáo “hot” với đủ lời mời dạy học từ nhiều trung tâm, nhưng Nguyện đặt ra một quy tắc: không nhận bất cứ lời mời dạy học nào vào chủ nhật. “Mỗi tuần mình đều về quê để dạy miễn phí cho hơn 150 học sinh quê mình ở chùa Thọ Linh, Vụ Bản. Nhiều em học giỏi, nhưng nhà nghèo như nhà mình ngày xưa vậy. Gieo chữ cho các em, mình sẽ được sống trọn vẹn cuộc sống của mình” - thầy Nguyện tâm sự.

- Ngoài ra, với những đóng góp cho giáo dục, thầy Nguyện còn được các báo đài săn đón, làm hẳn chương trình riêng như:

Báo tuổi trẻ: Người thầy chưa bao giờ gặphttp://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20140721/nguoi-thay-chua-bao-gio-gap/624499.html

Báo Dân tríhttp://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/thay-giao-online-va-quyet-tam-nang-tam-giao-duc-truc-tuyen-1409155513.htm

Truyền hình VTC2: Một vòng online:https://www.youtube.com/watch?v=eTlncrUjryw

Truyền hình VTC10 Chương trình Ai là Aihttps://www.youtube.com/watch?v=3XtwoVUcJ98

+ Netviet Storehttps://www.youtube.com/watch?v=OK-SyALecvE

- Ngoài việc dạy kiến thức chuyên môn, thầy Nguyện còn lồng ghép vào trong mỗi bài giảng là một bài học cuộc sống. Với mỗi lứa học sinh của mình, thầy luôn nhắn nhủ các em: "Mỗi người chỉ có một cuộc đời mà thôi. Đó là cuộc đời mà ta phải nỗ lực hết mình để đạt được những điều mình mong muốn chứ không phải cuộc đời an nhàn bình lặng. Vì vậy, hãy sống hết mình, làm việc hết mình, học hết mình và chơi hết mình, trân trọng những phút giây trôi qua của mình để rồi khi nhắm mắt xuôi tay, ta không phải hối hận về những thời gian sống hoài, sống phí!"

Toán 12 (cơ bản)
84 bài giảng Lớp 12

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

 • 6 chuyên đề
 • 84 bài giảng
Toán 11 (cơ bản)
74 bài giảng Lớp 11

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

 • 8 chuyên đề
 • 74 bài giảng
50 ngày chiếm lĩnh kiến thức Toán 11
74 bài giảng Lớp 11

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

 • 8 chuyên đề
 • 74 bài giảng
Ôn luyện toàn diện Toán 10
73 bài giảng Lớp 10

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

 • 9 chuyên đề
 • 73 bài giảng
Chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2019 - Môn Toán
133 bài giảng Ôn thi THPT Quốc gia

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

 • 8 chuyên đề
 • 133 bài giảng
 • Chu Phương Trang - 22:25 - 02 tháng 10 , 2019

  Mình muốn tham gia khóa học Toán của thầy Đinh Tiến Nguyện. Khóa học ghi miễn phí nhưng khi vào học thì không có video nào hiển thị được. Mình muốn mua khóa học này thì phải làm như nào ạ? Mình rất cần tham gia khóa học này, mong admin phản hồi sớm. Mình xin cảm ơn!