Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

Giảng viên

Nguyễn Văn Sơn

Giáo viên môn Toán.

Chủ tịch CLB huấn luyện tư duy tự học WTS

Giới thiệu

Điểm mặt những ngôi trường THPT hàng đầu về chất lượng giáo dục ở Hà Nội, không thể không kể đến Trường THPT Chu Văn An. Đến với ngôi trường ấy, chúng tôi đã được nghe kể rất nhiều về thầy Nguyễn Văn Sơn. Thầy là một trong những giáo viên ưu của trường.

Ngay từ những năm học cấp 3, thầy Sơn đã là một "cây Toán" của Trường THPT Chuyên - ĐH Sư phạm Hà Nội. Thầy đã trúng tuyển vào khoa sư phạm Toán của ĐH Sư phạm Hà Nội với điểm số cao và được chọn vào lớp cử nhân chất lượng cao. Sau 4 năm học, thầy tiếp tục chương trình Thạc sĩ Toán học tại trường rồi về công tác tại Trường Chu Văn An - ngôi trường mơ ước của biết bao thế hệ giáo viên và học sinh cả nước.

Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ nhưng thầy đã có bề dày thành tích đáng nể. Thầy Sơn cũng có nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kì thi chọn HSG. Các lớp luyện thi đại học của thầy luôn chật kín người bởi ai cũng muốn học thầy để lấy điểm 9, 10! 

Sở dĩ, thầy Mạnh luôn được học sinh ái mộ, nhà trường và phụ huynh tin cậy là bởi thầy có trình độ chuyên môn vững chắc, sâu rộng, có tư duy khoa học, phương pháp dạy học tích cực, hiện đại, hiệu quả cao. Học với thầy Mạnh, học sinh không còn sợ hãi, chán ghét môn Toán nữa, thay vào đó là sự háo hức, hưng phấn trước mỗi giờ học. Thầy luôn biết cách biến khó thành dễ, biến cái phức tạp thành giản đơn, và bài đã dễ thì chỉ cần "một cái nháy mắt là xong"! Là một thầy giáo trẻ, yêu nghề, say mê Toán học, năng động, vui tính, thầy đã mang đến cho học sinh biết bao giờ học ý nghĩa như thế! 

Kỹ năng quản trị bài thi môn Toán (mới nhất)
6 bài giảng Ôn thi THPT Quốc gia

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

  • 2 chuyên đề
  • 6 bài giảng

chưa có câu hỏi nào.