Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

TIN TỨC

Trang chủTin tức

200 thẻ học Chinh Phục Vũ Môn trị giá 40.000.000 đồng đã được Egroup trao tặng cho các em học sinh trường Tiểu học Hùng Vương, TP. Nam Định; 200 thẻ học Học Cùng Thủ Khoa trị giá 40.000.000 đồng được trao cho các em học sinh trường THCS Trần...

Chi tiết

Trong dịp trung thu vừa qua, Công ty cổ phần Dịch vụ Công nghệ Giáo dục Việt Nam VNEduTech đã hân hạnh được tài trợ 3.400 suất quà tới các chương trình vui tết trung thu trên địa bàn của hơn 40 đại lý cả nước.

Chi tiết

Đại diện đơn vị biên soạn sách Tiếng Việt Công nghệ Giáo dục lớp 1 cho biết mục tiêu của bộ môn là học sinh đọc thông, viết thạo, nắm vững cấu trúc ngữ âm của tiếng, luật chính tả.

Chi tiết

Đi trước nền giáo dục của thế giới, từ tháng 4/2019 sẽ có khoảng 500 trường học trên toàn nước Nhật sẽ được trang bị robot sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) dạy ngoại ngữ.

Chi tiết

Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết, đã thu hồi văn bản nội quy mới để điều chỉnh.

Chi tiết

Trong những ngày này, tại các cửa hàng sách của TP.HCM luôn đông nghịt phụ huynh và học sinh, bất kể là giờ hành chính hay tối muộn. Nhiều phụ huynh bức xúc khi không tìm mua được đủ sách cho con trong khi năm học mới đã bắt đầu.

Chi tiết
Top thủ khoa

Việc lựa chọn cho mình một Thủ khoa phù hợp để ôn luyện đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là một số Thủ khoa nổi tiếng trong việc cung cấp kiến thức đến các bạn HS.

Cao Trung Kiên

Trường THPT Einstein

Tống Khánh Linh

Đại học sư phạm Hà Nội

Hoàng Thị Thu Thuyên

Giáo viên HCTK