Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

Quy trình giải quyết tranh chấp

Trang chủQuy trình giải quyết tranh chấp

Đối với khách hàng

  •  Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Hoccungthukhoa.vn và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Khách hàng có thắc mắc hoặc khiếu nại về bài giảng của giảng viên qua email: info@Hoccungthukhoa.vn
  • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hoccungthukhoa.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại của khách hàng, tùy vào tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Hoccungthukhoa.vn sẽ có những biện pháp hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp đó
  • Bước 3: trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Hoccungthukhoa.vn thì Ban lãnh đạo sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thông tin này có hữu ích không?

 Hoccungthukhoa.vn sẽ thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Hai Bên sẽ hòa giải trên cơ sở thương lượng và đôi bên cùng có lợi. Trong trường hợp có những tranh chấp Hai Bên không thể tự giải quyết và hoà giải, Hai Bên sẽ đưa ra Toà Kinh Tế nơi Hoccungthukhoa.vn đặt trụ sở chính để giải quyết. Phán quyết của Toà án là quyết định cuối cùng và có hiệu lực ràng buộc thực hiện đối với các bên. Mọi chi phí phát sinh bao gồm cả phí luật sư của bên thắng kiện do bên thua kiện chịu.

 
Liên hệ
Tầng 4, tòa nhà 25T1, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

1900636228

info@hoccungthukhoa.vn

hoccungthukhoa