Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

TIN TỨC

Trang chủTin tứcVNEduTech tổ chức thành công chương trình: “VUI TRUNG THU – HỌC THÊM HỨNG THÚ năm 2018

VNEduTech tổ chức thành công chương trình: “VUI TRUNG THU – HỌC THÊM HỨNG THÚ năm 2018

Admin - 13 tháng 10 năm 2018  0

Chương trình đã nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ phía nhà trường cũng như cán bộ các tổ dân phố, đặc biệt là các em học sinh. Nụ cười vui sướng của các em là nguồn động viên lớn đối với những nhân sự VNEduTech đang ngày ngày thực hiện sứ mệnh “mang công nghệ để phụng sự nền giáo dục nước nhà”.

Thông qua chương trình, VNEduTech muốn nhắn nhủ tới các em học sinh rằng: Hãy cứ vui chơi, hãy tận hưởng tuổi học trò đầy hồn nhiên và trong sáng nhưng các em cũng đừng quên đi nhiệm vụ học tập của mình.

Với chương trình giáo dục trực tuyến mà các em được tặng, việc học trở nên thú vị và linh hoạt hơn bao giờ hết. Hãy học mọi lúc, mọi nơi, vui chơi và học tập song hành để chinh phục các kỳ thi phía trước.

VNEduTech xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị phối hợp trao tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực tới tận tay cho các em. Tin rằng, các bài giảng trực tuyến sẽ giúp các em không chỉ ham học hơn mà còn đạt những thành tích học tập tốt trong thời gian sắp tới.

Cùng xem lại những hình ảnh điển hình trong chuỗi sự kiện vừa qua:


 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Top thủ khoa

Việc lựa chọn cho mình một Thủ khoa phù hợp để ôn luyện đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là một số Thủ khoa nổi tiếng trong việc cung cấp kiến thức đến các bạn HS.

Cao Trung Kiên

Trường THPT Einstein

Tống Khánh Linh

Đại học sư phạm Hà Nội

Hoàng Thị Thu Thuyên

Giáo viên HCTK
Các tin liên quan