Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

TIN TỨC

Trang chủTin tứcViện Đào tạo quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển cử nhân bằng học bạ

Viện Đào tạo quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển cử nhân bằng học bạ

Admin - 15 tháng 08 năm 2018  0

Viện Đào tạo quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế ngành quản trị kinh doanh với ĐH Andrews (tiểu bang Michigan, Mỹ) và cử nhân công nghệ thông tin chuyên ngành quản lý an ninh mạng do ĐH Turku (Phần Lan) giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, toàn thời gian ở viện.

Viện Đào tạo quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển cử nhân bằng học bạ - Ảnh 1.

Với mức học phí khoảng 300 triệu đồng toàn khóa đối với ngành quản trị kinh doanh và 400 triệu đồng cho ngành công nghệ thông tin (có thể đóng nhiều lần theo năm học), người học được nhận bằng do chính trường đại học Mỹ hoặc Phần Lan cấp dù học hoàn toàn tại trụ sở Viện ở ngay Q.1, TP.HCM hoặc có thể chuyển tiếp sang trường chính thuận lợi về thủ tục visa.

Viện Đào tạo quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển cử nhân bằng học bạ - Ảnh 2.

Tìm hiểu về tuyển sinh của Viện đào tạo quốc tế tại ngày hội tuyển sinh (nguồn IEI)

Cử nhân quản trị kinh doanh với văn bằng nước ngoài, cộng với khả năng tiếng Anh lưu loát nhờ học tại môi trường đào tạo quốc tế là một lợi thế để người học tìm được việc làm dễ dàng. Đặc biệt với ngành công nghệ thông tin chuyên ngành quản lý an ninh mạng là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhân lực hiện nay và trong tương lại vì khá ít nơi đào tạo ngành này, trong khi nhu cầu xã hội rất lớn. Chưa kể ngành quản lý an ninh mạng được đào tạo và cấp bằng bởi một nền giáo dục hàng đầu thế giới là Phần Lan.

Viện Đào tạo quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM xét tuyển cử nhân bằng học bạ - Ảnh 3.

Trụ sở viện ngay tại Quận 1, TP.HCM (Nguồn IEI)

Chương trình còn có học bổng lên đến 50% dành cho thí sinh đáp ứng điều kiện: học bạ trung bình 3 năm trên 8.0; có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Học sinh tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia xét tuyển dựa trên kết quả học tập trên học bạ, điểm tốt nghiệp THPT và kết quả đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh do Viện thực hiện trực tiếp với học sinh.

Hạn chót nhận hồ sơ ngày 31.8 trực tiếp tại Viện Đào tạo quốc tế (29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM - 028. 38389989 - 0983010612). www.iei.edu.vn.

Chia sẻ:
Top thủ khoa

Việc lựa chọn cho mình một Thủ khoa phù hợp để ôn luyện đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là một số Thủ khoa nổi tiếng trong việc cung cấp kiến thức đến các bạn HS.

Cao Trung Kiên

Trường THPT Einstein

Tống Khánh Linh

Đại học sư phạm Hà Nội

Hoàng Thị Thu Thuyên

Giáo viên HCTK
Các tin liên quan