Xin lỗi trình duyệt của bạn không hỗ trợ javascript

Xin vui lòng cập nhật hoặc tải về 1 trong các trình duyệt dưới đây:

link ==>MOZILLA FIREFOX

link ==>GOOGLE CHROME

link ==>EDGE FOR WIN 10

link ==>IE 11 FOR WIN7

Giảng viên

Lê Thị Diệu Thu

Giáo viên môn Văn Học.

Giáo viên THPT Trần Quang Khải

Giới thiệu

Cô Lê Thị Diệu Thu là một giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nhóm giáo viên khối chuyên Văn của Trường THPT Trần Quang Khải. 

Với năng khiếu sẵn có và niềm say mê văn học, ngay từ những năm cấp 2, cấp 3, cô đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố Ninh Bình. Cũng từ những năm tháng ấy, cô đã ấp ủ ước mơ và quyết tâm trở thành một giáo viên giỏi môn Ngữ Văn. Hết 3 năm học phổ thông, cô Hòa đã chọn học tại khoa Sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Để rồi, 4 năm sau, ước mơ của cô đã trở thành hiện thực khi cô được mời về giảng dạy tại trường THPT Trần Quang Khải - một trong những cái nôi bồi dưỡng nhân tài lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 4 năm tham gia giảng dạy tại CLB Thủ Khoa Việt Nam, với tình yêu nghề và nhiệt huyết lớn lao, bằng giọng văn truyền cảm, thân thiện, phương pháp giảng dạy khoa học, cô Thu sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc, hoàn thiện tốt các kĩ năng viết văn để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới. Ngoài ra, rất nhiều bí quyết giỏi Văn cũng sẽ được bật mí trong khóa học này! Các em đừng bỏ lỡ cơ hội được học với cô nhé! 

Ôn thi siêu tốc Ngữ Văn THPT Quốc Gia
5 bài giảng Ôn thi THPT Quốc gia

Mục tiêu khóa học:

Cấu trúc khóa học:

  • 5 chuyên đề
  • 5 bài giảng

chưa có câu hỏi nào.