Ôn thi siêu tốc Ngữ Văn THPT Quốc Gia

Chi tiết khóa học

Quá trình đọc và hiểu
Nhận biết
Các phong cách ngôn ngữ trong đoạn văn
Các thao tác lập luận trong đoạn văn
Các phép liên kết trong đoạn văn

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Cô Lê Thị Diệu Thu là một giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nhóm giáo viên khối chuyên Văn của Trường THPT Trần Quang Khải. 

Với năng khiếu sẵn có và niềm say mê văn học, ngay từ những năm cấp 2, cấp 3, cô đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố Ninh Bình. Cũng từ những năm tháng ấy, cô đã ấp ủ ước mơ và quyết tâm trở thành một giáo viên giỏi môn Ngữ Văn. Hết 3 năm học phổ thông, cô Diệu Thu đã chọn học tại khoa Sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Để rồi, 4 năm sau, ước mơ của cô đã trở thành hiện thực khi cô được mời về giảng dạy tại trường THPT Trần Quang Khải - một trong những cái nôi bồi dưỡng nhân tài lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Khóa học “Ôn thi siêu tốc Ngữ Văn THPT Quốc Gia 2017” của cô được đúc rút trong quá trình học tập cũng như giảng dạy sẽ giúp các em chiếm trọn 3 điểm Đọc hiểu trong kì thi THPT Quốc Gia. Khoá học sẽ cung cấp cho các em hệ thống lý thuyết với bí kíp đặc biệt của cô Thu là “ Học Văn bằng công thức Toán” giúp các em có thể cô đọng lại kiến thức và “ghim” những kiến thức đó vào đầu một cách dễ dàng.

 

Các yêu cầu là gì?

 • Trang bị kiến thức cơ bản trong chương trình SGK phổ thông trước khi tham gia khóa học.
 • Ghi chép lại khi nghe bài giảng.
 • Làm bài tập tự luyện đầy đủ.
 • Trao đổi bài thường xuyên để được giải đáp thắc mắc.

Sẽ được gì khi tham gia học?

 • Ôn luyện các kiến thức nhanh gọn chiếm lĩnh ngay 3 điểm trong kì thi THPT Quốc Gia, tiếp cận các phương pháp, kĩ năng cần thiết, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia.
 • Được tiếp cận hệ thống bài tập phong phú, đặc sắc đi kèm mỗi video bài giảng.
 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn học trong suốt quá trình tham gia khóa học.
 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn học trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Đối tượng của khóa học là ai?

Phù hợp hơn với học sinh có lực học khá - giỏi, có khả năng tiếp thu nhanh.

Bình luận

 • Ôn thi siêu tốc Ngữ Văn THPT Quốc Gia
 • Lê Thị Diệu Thu
 • Văn học
  Bí kíp học và thi

-26%
149.000 đ
200.000 đ

Thông tin giáo viên

Lê Thị Diệu Thu:

Cô Lê Thị Diệu Thu là một giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nhóm giáo viên khối chuyên Văn của Trường THPT Trần Quang Khải. 

Với năng khiếu sẵn có và niềm say mê văn học, ngay từ những năm cấp 2, cấp 3, cô đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố Ninh Bình. Cũng từ những năm tháng ấy, cô đã ấp ủ ước mơ và quyết tâm trở thành một giáo viên giỏi môn Ngữ Văn. Hết 3 năm học phổ thông, cô Hòa đã chọn học tại khoa Sư phạm Ngữ văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Để rồi, 4 năm sau, ước mơ của cô đã trở thành hiện thực khi cô được mời về giảng dạy tại trường THPT Trần Quang Khải - một trong những cái nôi bồi dưỡng nhân tài lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong hơn 4 năm tham gia giảng dạy tại CLB Thủ Khoa Việt Nam, với tình yêu nghề và nhiệt huyết lớn lao, bằng giọng văn truyền cảm, thân thiện, phương pháp giảng dạy khoa học, cô Thu sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc, hoàn thiện tốt các kĩ năng viết văn để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới. Ngoài ra, rất nhiều bí quyết giỏi Văn cũng sẽ được bật mí trong khóa học này! Các em đừng bỏ lỡ cơ hội được học với cô nhé! 

Khóa học đề xuất